KHUYẾN MÃI KHAI TRƯƠNG QUÁN CÀ PHÊ MỚI CỰC CHẤT TẠI ĐÀ LẠT

QUÁN CÀ PHÊ MỚI  CỰC CHẤT TẠI ĐÀ LẠT

Trong những chuyến du lịch Đà Lạt Quý khách thường tìm cho mình một khách sạn giá rẻ nằm gần chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương hoặc một nơi ăn uống lý tưởng tại Đà Lạt phù hợp túi tiền, một số các khu điểm du lịch phải ghé thăm khi đến Đà Lạt. Đặc biệt các bạn trẻ hiện nay khi đến Đà Lạt luôn tìm cho mình những địa điểm check in nổi tiếng Đà Lạt, những quán cà phê sống ảo không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Với những nhu cầu thực tế này thành phố Đà  Lạt đang phát triển những homestay Đà Lạt sống ảo cực chất (loại hình lưu trú và sinh hoạt cùng người dân Đà Lạt), các khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt cũng được thiết kế theo phong cách nghệ thuật đầy cảm hứng hay những quán cà phê sống ảo cực chất tại Đà Lạt mà bạn không thể không nói đến khi đến du lịch tại Đà Lạt.

Trong đợt khuyến mãi khai trương đầu năm 2018 tại thành phố Đà Lạt. Chúng tôi muốn giới thiệu thêm đến quý du khách một quán cà phê Đà Lạt khá mới mẻ tại địa chỉ số 96 nằm trên phố khách sạn Bùi Thị Xuân đối diện khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt. Với cách sắp xếp và bố cục cực chất không thua kém các quán cà phê sống ảo nào tại Đà Lạt. Ngoài ra vị trí quán nằm ngay trong trung tâm du lịch, phố khách sạn Bùi Thị Xuân – Đà Lạt với sự tập trung của nhiều khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn trẻ khi chọn vị trí này để gặp gỡ bạn bè hay chọn cho mình một cốc cà phê Đà Lạt lãng mạn vào mỗi buổi sáng.

Ảnh: Một góc đọc sách bên trong quán - Đà Lạt 2018    Nguồn:Songchaudalattravel

Ảnh: Khuyến mãi 30% trong những ngày khai trương - Đà Lạt 2018    Nguồn:Songchaudalattravel

Nguồn:Songchaudalattravel

Nguồn:Songchaudalattravel

Nguồn:Songchaudalattravel

Nguồn:Songchaudalattravel

Nguồn:Songchaudalattravel

Hiện quán là nơi tiêu thụ và bán các loại cà phê nguyên chất ( fresh coffee) cực ngon tại Đà Lạt. Trong khi đó quán còn có các món nước uống khá hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch Đà Lạt ghế thăm như: trà đen ( black tea), trà sữa (milk tea) với các loại thạch được làm theo cách truyền thống của người Đà Lạt luôn đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho từng khách hàng.
* Thông tin chi tiết:

Tên quán: Berry house

Địa chỉ: 96 – phố khách sạn Bùi Thị Xuân – Đà Lạt ( đối diện khách sạn Phương Huy 1 Đà Lạt)
Đồ uống ngon, không gian đẹp và giá cả phải chăng

Những khuyến mãi khác

NHÀ HÀNG CƠM NIÊU ĐÀ LẠT - GIẢM 20%
20%
Giá gốc
79000
Khuyến mãi
65000
TRÀ SỮA BERRYHOUSE ĐÀ LẠT CHÀO MỪNG 8/3
50%
Giá gốc
30000 đ
Khuyến mãi
15000 đ
CƠM CHAY - CƠM ĐOÀN ĐÀ LẠT
43%
Giá gốc
350000 đ
Khuyến mãi
200000 đ